คู่มือ
1. เพิ่มเลเวลจุติ 
ขีด จำกัด สูงสุดของระดับถูกทำลายอีกครั้งหลังจากผู้ฝึกฝนถึงเลเวล 1 ด้วยประสบการณ์เต็ม 140 และทำกิจกรรมอุ่นเครื่องการเกิดใหม่เสร็จภารกิจการกลับชาติมาเกิดครั้งที่ 2 จะเปิดขึ้นและสามารถปลดล็อกการเล่นเกมได้มากขึ้นหลังจากถึงระดับที่ 2 . ท้าทายดันเจี้ยนระดับสูงขึ้นรับอุปกรณ์ 2 ระดับและโอกาสที่จะได้รับชุดแดงหายากมากยิ่งขึ้น!

2. สกิลเซียนมาร
เพิ่มสกิลเซียนมารของสภาวะรวมศูนย์,เมื่อถึงLv.109,ตัวละครถึงสภาวะรวมศูนย์และสกิลเฉพาะก่อนหน้าถึง20หน่วยสามารถปลดล็อกสกิลเฉพาะใหม่ได้。ปลดล็อกแล้วใช้หนังสือสกิลเซียนมารที่กำหนดเพื่อเรียน1สกิลเฉพาะทั่วไปและ1สกิลเฉพาะหายาก。วิธีรับหนังสือสกิลเซียนมาร:ร้านค้า-หีบขึ้นสวรรค์ลงนรก-เหนือชั้น、รวมที่เตาเผา。

3. สนามรบข้ามเซิร์ฟเวอร์ - สนามรบแห่งสวรรค์
ทางเข้าฟังก์ชั่น:กิจกรรม-แดนเทพ-สนามรบเทวา
ระดับการมีส่วนร่วม: ระดับ 30
บทนำเกม: สวรรค์และอาณาจักรทั้งหมดต่อสู้ทุกที่ สนามรบแห่งสวรรค์ยินดีต้อนรับผู้ท้าทายทุกคนให้พิสูจน์ตัวเองได้ทุกเมื่อ
1) เวลากิจกรรม: 12: 00 ~ 13: 00 ทุกวัน 21: 00 ~ 22: 00 ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมในสมรภูมิแห่งสวรรค์ใดก็ได้ในช่วงเวลากิจกรรมทุกวันและจะได้รับค่าประสบการณ์และกิจกรรมเท่านั้น ให้รางวัลวันละครั้ง
2) กฎการชนะ: สนามรบแห่งสวรรค์แต่ละแห่งใช้เวลา 10 นาทีและชัยชนะครั้งสุดท้ายจะถูกกำหนดโดยฝ่ายที่ถึง 2,000 คะแนนก่อนหรือฝ่ายที่มีคะแนนสูงกว่าเมื่อสิ้นสุดเวลาเมื่อถึงเวลาเสมอกันก็จะ ถือว่าเป็นความล้มเหลว
3) วิธีการเข้าร่วม: บุคคลหรือทีมสูงสุด 12 คนสามารถลงทะเบียนเพื่อจับคู่ได้และความแตกต่างของตำแหน่งสูงสุดของทีมต้องไม่เกิน 500 คะแนนมิฉะนั้นจะไม่สามารถจับคู่กิจกรรมได้
4) กฎของฤดูกาล: ทุกๆ 4 สัปดาห์เป็นฤดูกาลเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลรางวัลอันดับที่เกี่ยวข้องจะออกตามอันดับ
5) กฎอันดับ: ผู้เล่นจะได้รับการประเมินตามอันดับที่แตกต่างกันตามผลงานของพวกเขา มีทั้งหมดบรอนซ์ I เงิน I เงิน II ทอง I ทอง II ทองคำขาว I แพลทินัม II เพชร I เพชร II ตำนานทั้งหมด 10 อันดับ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลรางวัลหนึ่งครั้งจะมอบให้ตามอันดับที่แตกต่างกัน เมื่ออันดับของคุณเพิ่มขึ้นคุณสามารถปลดล็อกร้านค้าอันดับที่สูงขึ้นในสวรรค์และแลกเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากประเภทต่างๆได้มากขึ้น
6) ภารกิจประจำสัปดาห์: 7 ภารกิจจะได้รับการรีเฟรชในภารกิจรายสัปดาห์ทุกสัปดาห์ภารกิจมีความหายากในตัวเองยิ่งหายากมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำยากขึ้นเท่านั้นและรางวัลก็ยิ่งดีขึ้น มีงานรีเซ็ตฟรีรายสัปดาห์ 3 งานต่อสัปดาห์ที่สามารถใช้แทนงานรายสัปดาห์ได้หลังจาก 3 ครั้งคุณต้องจ่ายเหรียญเงินจำนวนหนึ่งเพื่อทำการทดแทนต่อไป ภารกิจรายสัปดาห์ทุกครั้งที่คุณทำภารกิจสำเร็จ 1/3/7 คุณจะได้รับหีบสมบัติที่จัดฉาก งานประจำสัปดาห์จะอัปเดตในเวลาสี่โมงเช้าทุกวันจันทร์และงานที่ทำไม่เสร็จในสัปดาห์ที่แล้วจะไม่ถูกเก็บไว้
รางวัลกิจกรรม: รางวัลสำหรับเฟรมภาพบุคคลจำนวน จำกัด สิ่งประดิษฐ์การหล่อระดับสูงวัสดุแกะสลักและวัสดุยศทางทหาร
หมายเหตุพิเศษ: หลังจากการเปิดสนามรบแห่งสวรรค์การเล่นเกม Yiling Valley ดั้งเดิมจะถูกปิดชั่วคราวและคุณจะไม่สามารถรับใบสั่งฮีโร่ได้อีกต่อไปร้านแลกเปลี่ยนคำสั่งฮีโร่จะยังคงเปิดต่อไปและผู้ฝึกฝนสามารถใช้ส่วนที่เหลือได้ คำสั่งฮีโร่เพื่อแลกรางวัลต่อไป

4. ข้ามเซิร์ฟเวอร์โลกขนาดใหญ่ - ดินแดนแห่งความสันโดษ
วิธีเข้าเล่น: กิจกรรม -Shen Ji
ระดับการมีส่วนร่วม: 1 ถึง 140 ระดับ
บทนำเกม: ดินแดนแห่งความเงียบศักดิ์สิทธิ์เกิดขึ้นจากการเชื่อมต่อหลายโลกและผู้คนในแต่ละโลกสามารถไปยังดินแดนแห่งความเงียบศักดิ์สิทธิ์ผ่านสายตาของความว่างเปล่า
1) ดินแดนแห่งความเงียบรวบรวมผู้ฝึกฝนจากเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถพบปะเพื่อนใหม่เข้าร่วมกิจกรรมใหม่ ๆ ร่วมกันและคุณยังสามารถเรียนรู้และฝึกฝนกับผู้ปฏิบัติงานเซิร์ฟเวอร์คนอื่น ๆ
2) ในช่วงกิจกรรมนักล่าเงินรางวัลจะมีมอนสเตอร์ค่าหัวระดับ 139 ขึ้นไปในดินแดนแห่งความสันโดษความเข้าใจสามารถไปล่าพวกมันได้
3) ดินแดนแห่งความเงียบศักดิ์สิทธิ์จะปิดให้บริการในเวลา 19: 30-21: 00 น. ทุกวันพฤหัสบดีและ 18: 30-23: 00 น. ในวันอาทิตย์ผู้เล่นในดินแดนแห่งความเงียบศักดิ์สิทธิ์จะถูกส่งกลับไปยังเซิร์ฟเวอร์เดิมเพื่อพักผ่อน
4) ผู้ฝึกฝนที่ต้องการเข้าร่วมใน [Extreme League] และ [Universal Struggle] จะต้องกลับไปที่เซิร์ฟเวอร์เดิมและเข้าร่วมกิจกรรมผ่านทางอินเทอร์เฟซของกิจกรรมพวกเขาไม่สามารถไปจากดินแดนแห่งความสันโดษได้โดยตรง

5. ฟังก์ชั่นใหม่เสียงสวรรค์
การเข้าเล่น: อินเทอร์เฟซหลัก - สวรรค์สวรรค์
ระดับการมีส่วนร่วม: 59
วิธีเล่น: ด้วยเสียงที่สมบูรณ์แบบผู้ฝึกหัดสามารถบันทึกเพลงได้อย่างอิสระและแสดงเสียงร้องเพลงที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา
1) เมื่อบันทึกเพลงคุณสามารถเลือกการร้องที่เหมาะสมตามสไตล์เพลงของคุณเอง
2) เพลงที่บันทึกไว้สามารถอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์หรือบันทึกไว้ในเครื่อง
3) แต่ละคนสามารถอัปโหลดเพลงได้สูงสุด 5 เพลงต่อสัปดาห์หากอัปโหลด 5 เพลงในสัปดาห์ปัจจุบันจะสามารถอัปโหลดได้หลังจากนำออกจากชั้นวางแล้วขีด จำกัด สูงสุดสำหรับการอัปโหลดเพลงต่อคนคือ 50 เพลง
4) คุณสามารถส่งดอกไม้ไปยังเพลงโปรดของคุณ
5) ทุกสัปดาห์และทุกฤดูกาลตัวละครที่ติดอันดับสูงสุดจะได้รับรางวัลหากตัวละครมีเพลงมากกว่าหนึ่งเพลงในชาร์ตแต่ละชาร์ตจะได้รับรางวัลตามเพลงที่มีอันดับสูงสุดเท่านั้น
6) รายการดอกไม้จะรีเฟรชเวลา 04.00 น. ของทุกวันอังคารและทุก 4 สัปดาห์จะเป็นฤดูกาล
7) 6 ชั่วโมงก่อนการรีเฟรชลีดเดอร์บอร์ด (นั่นคือเวลา 22 นาฬิกาของคืนวันจันทร์) รางวัลของลีดเดอร์บอร์ดจะตัดสิน
รางวัลกิจกรรม: ชื่อรูปภาพสุดเจ๋งกรอบรูปอวตารแบบ จำกัด แท่งทองคำที่ถูกมัดย้อมแบบสุ่มและของขวัญอื่น ๆ อีกมากมาย

6. โบราณคดีบ้านเกิด
ทางเข้าของการเล่นเกม: บ้าน >ฮวงจุ้ย > ไขคดี
ระดับการมีส่วนร่วม: ระดับ 79
วิธีการเล่น: มีสมบัติที่ไม่รู้จักซ่อนอยู่ในสถานที่ต่างๆใน Perfect Continent สมบัติเหล่านี้สามารถพบได้ผ่านทางโบราณคดี
1) ในอินเทอร์เฟซแผนที่โบราณคดีแสดงสมบัติที่ซ่อนอยู่ในแต่ละแผนที่คลิกปุ่มไปเพื่อไปที่แผนที่สำหรับโบราณคดี
2) สำหรับแต่ละแผนที่หลังจากสำรวจจุดทางโบราณคดีทั้งหมดแล้วเท่านั้นแผนที่ถัดไปจะสามารถโค้งได้
3) หลังจากไปถึงจุดทางโบราณคดีให้คลิกปุ่มโบราณคดีเพื่อเปิดส่วนต่อประสานทางโบราณคดี
4) สมบัติแต่ละชิ้นสอดคล้องกับรหัสทางโบราณคดีเมื่อรหัสโบราณคดีที่ใช้สอดคล้องกับรหัสสมบัติจะสามารถรับสมบัติที่เกี่ยวข้องได้
5) เหรียญมีดสามารถรับได้จากการผลิตในบ้านและเพลิดเพลินไปกับโบนัสเพิ่มการผลิต
6) คุณสามารถใช้เหรียญมีดเพื่อซื้อเบาะแส หลังจากใช้เหรียญมีดเพื่อรับเบาะแสแล้วให้รวมเบาะแสที่เหมือนกันหรือเชื่อมโยงกันเพื่อให้ได้มาซึ่งความฉลาด (จำนวนหน่วยสืบราชการลับที่ได้รับจะเหมือนกับตัวเลขกลางของเบาะแสที่รวมกัน) ตัวอย่างเช่นเบาะแส 1 เบาะแส 2 เบาะแส 3 สามารถ รวมกันเพื่อสร้างความฉลาด 2, 3 เบาะแส 4 สามารถสร้างความฉลาด 4 ได้ แต่การรวมกันของเบาะแส 2 เบาะแส 3 และเบาะแส 5 ไม่สามารถสร้างความฉลาดได้
7) ข้อมูลสามารถรวมกันเป็นรหัสผ่านในลำดับเดียวกันหรือที่เชื่อมต่อกันและหมายเลขรหัสผ่านจะเหมือนกับหมายเลขกลางของชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
8) สามารถใช้รหัสผ่านที่เหมือนกันหรือเชื่อมต่อกันสามรหัสสำหรับโบราณคดีหากรหัสผ่านเหมือนกันกับรายการในรายการสมบัติจะได้รับรายการที่เกี่ยวข้อง
9) รหัสผ่านในรายการสมบัติสามารถเชื่อมต่อได้หรือเป็นตัวเลข 3 หลักเดียวกันหากคุณใช้รหัสผ่านที่แตกต่างกันหรือไม่ได้เชื่อมต่อกับโบราณคดีคุณจะได้รับรางวัลกล่องสมบัติที่รับประกันเท่านั้น
รางวัลกิจกรรม: อุปกรณ์หมายเลขระดับ 8-11 Qi, เฟอร์นิเจอร์ชุดประติมากรรมน้ำแข็งใหม่ล่าสุด, ชิ้นส่วนของประโยควิญญาณภาษาอังกฤษ

7. นักล่าเงินรางวัลได้เพิ่ม Jizhu ผู้นำระดับ 40 ระดับ 2 และ Black Robb ผู้นำระดับ 60 ระดับ 2 การเอาชนะพวกเขาจะได้รับรางวัลมากมาย

8. Order of the Five Elements ได้เพิ่มลอร์ดแห่งธาตุระดับ 7, 8 และ 9 และลอร์ดคนใหม่ได้เพิ่มทักษะใหม่ผู้ฝึกฝนสามารถเปิดความท้าทายในระดับที่สูงขึ้นและรับรางวัลระดับที่สูงขึ้นได้

9. ชั้นที่ 151-200 ของหอคอย Zhutian ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ท้าทายระดับที่สูงขึ้นเพื่อรับรางวัลที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเช่นบทใหม่ของพระคัมภีร์เก้าตอนและเพลงเก้าเพลง สามารถตรวจสอบคุณลักษณะของพระคัมภีร์ได้ในหนังสือภาพประกอบพระคัมภีร์สวรรค์

10. ดันเจี้ยนใหม่
1. เพิ่มดันเจี้ยนท้าทายแบบสุ่มระดับที่ 1 139 - [Frozen Ancient Road], [Lunar Martial Arts] และ [Molten Heart] การเคลียร์ดันเจี้ยนมีโอกาสที่จะดรอปชุดคุณภาพระดับ 1 139 ทองหรือสีส้มและ 1 เปลี่ยนเป็นเกรด 139 สีส้ม วัสดุสังเคราะห์
2. ดันเจี้ยนการเพาะปลูกที่เพิ่มใหม่ - ดันเจี้ยนระดับ 2-59 [The Gate of All Wonders], ฉากดันเจี้ยนใหม่และบอสใหม่ เพื่อรับมือกับภัยพิบัติของสวรรค์และโลกและฝึกฝนผู้ฝึกฝนที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นองค์กร Guizong Pagoda ได้เปิดพื้นที่สำหรับผู้เพาะปลูกซึ่งเป็นประตูแห่งความมหัศจรรย์ทั้งหมด เอาชนะ Taishan King และ Sword Soul ใน Gate of All Wonders เพื่อรับรางวัลมากมาย อุปกรณ์กลับชาติมาเกิดระดับที่สูงขึ้นกำลังรอการได้มาของผู้เพาะปลูก
3. ดันเจี้ยนใหม่แห่งความท้าทายระดับที่ 2-59 [Lighthouse of All Souls] ความยากลำบากที่เกิดจากประตูแห่งความมหัศจรรย์ทั้งหมดได้เปิดประตูไปสู่โลกอื่น ๆ ในบางที่ของทวีปที่สมบูรณ์แบบการดำรงอยู่ที่น่ากลัวบางส่วนแฝงตัวอยู่ในประภาคารจาก ประตูสู่ประตู ด้วยฉากใหม่และอินสแตนซ์บอสใหม่ความท้าทายใหม่ได้เปิดขึ้นแล้ว!
4. ดันเจี้ยนใหม่ของทีมท้าทายขั้นที่ 2 ระดับ 39 ดันเจี้ยน [Souls Realm] การเคลียร์ดันเจี้ยนมีโอกาสดรอปชุดสีแดงชุดสีส้มระดับที่ 2 59 ชุดสีส้มระดับที่ 2 59 ชิ้นส่วนวัสดุชุดสีส้มระดับที่ 2 และวัสดุสังเคราะห์ชุดสีส้มระดับ 139 จำนวน 139 ชุดที่ 1
5. ดันเจี้ยนท้าทายภาพลวงตาใหม่ - เพิ่ม [Demolition Ruins] ดันเจี้ยนนี้ถูกเพิ่มเข้ามาในความท้าทายของภาพลวงตาและผู้ฝึกฝนและสมาชิกในทีมสามารถพบกับความท้าทายที่ยากขึ้นได้
6. ดันเจี้ยนแดนฝันเพิ่มชั้น36-40 เมื่อผ่านดันเจี้ยนมีโอกาสได้รับรางวัลหายาก ขณะเดียวกันมีโอกาสได้รับชิ้นส่วนผู้ผลีชีพ-อสูรเจ็ดสังหาร


ปรับสมดุลเกม

ปรับปรุง Wizard

1. ปรับปรุงสกิล-วิชาล่องหน,เพิ่มผลล่องหน,เมื่อปรับปรุงแล้ว:ยืมพลังเทพของดินก้าวไปข้างหน้า เคลื่อนที่ไปข้างหน้า10เมตร,และหยุดนิ่งเป้าหมายใน5เมตร,ต่อเนื่อง1.5วิ;พร้อมกับล่องหน0.5วิ。

2. ปรับปรุงสกิล-น้ำแข็งพิฆาต,เมื่อปรับปรุงแล้วเพิ่มดาเมจพื้นฐาน10%。

3. ปรับปรุงสกิล-ปกคลุมขุนเขา,เพิ่มชาและโอกาสได้ผลกันควบคุมอ่อนแอ,เมื่อปรับปรุงแล้ว:เคลื่อนย้ายภูเขาใหญ่โจมตีเป้าหมาย,2วิแล้วทำให้ศัตรูในระยะ10เมตรรับดาเมจพิเศษ109หน่วย ทำให้ติดมึนงง3วิและชา1วิ,สร้างดาเมจกับไม่ใช่ผู้เล่นเพิ่ม20%;เมื่อปล่อยสกิลนี้มีโอกาสได้รับผลกันควบคุมอ่อนแอ,ต่อเนื่อง1วิ。(รบกวนเช็คผลชาอีกรอบนะครับ เปลี่ยนได้ครับเพราะไม่รู้ว่ามันชาจริงหรือไม่)

4. ปรับปรุงสกิลเซียน-ไฟสวรรค์พิฆาต,โอกาสทำให้เป้าหมายเผาไหม้จาก15%เปลี่ยนเป็น40%。เมื่อปรับปรุงแล้ว:【ยันต์ไฟ】มีโอกาส40%ทำให้เป้าหมายเผาไหม้,ทุกวิสร้างM.DMGจากการโจมตีเวทย์0.5%,ต่อเนื่อง5วิ。

5. ปรับปรุงสกิลมาร-รวมสมาธิ,เพิ่มผลใหม่,เมื่อปรับปรุงแล้ว:เมื่อปล่อย【หฤทัยสูตร】,3สกิลต่อไปนี้เปลี่ยนเป็สกิลปล่อยรวดเร็ว,ต่อเนื่อง10วิ。เมื่อเพิ่มผล【แช่แข็ง】,เป้าหมายจะได้รับผล【หนาวแทงกระดูก】。【หินแตกฟ้าสะเทือน】จะเพิ่มผล【หนาวแทงกระดูก】แก่เป้าหมาย。【หนาวแทงกระดูก】:เพิ่มดาเมจที่รับจากWizard10%,ต่อเนื่อง3วิ。

6. ปรับปรุงสกิลมาร-โล่น้ำแข็ง,เงื่อนไขกระตุ้นเพิ่มผลปิดผนึก,เมื่อปรับปรุงแล้ว:เมื่อนักเวทย์ได้รับมึนงงหรือแช่แข็งหรือปิดผนึก มีโอกาส15%ได้รับโล่ดูดซับดาเมจจากHPสูงสุด5%,ต่อเนื่อง10วิ,CD30วิ。

7. ปรับปรุงสกิลมาร-ค่ายน้ำแข็งมืด,CDจาก15วิเปลี่ยนเป็น2วิ,เมื่อปรับปรุงแล้ว:ในระยะ4เมตรก่อค่ายน้ำแข็งมืด ค่ายเวทย์CD2วิ ช่วงเปิดใช้สามารถเคลื่อนที่ได้ เป้าหมายที่ได้รับผลจะลดSPDเคลื่อนที่ ลดSPDโจมตี ลดSPDการร่ายสกิล10%,ยืนในค่ายน้ำแข็งมืด3วิขึ้นไปจะได้รับผลแช่แข็ง0.5วิ ทุก10วิจะมีผลแช่แข็งสูงสุด1ครั้ง。 (เช็คสกิลนี้อีกทีนะครับ ไม่แน่ใจเรื่องเวลา CD ครับ)

ปรับปรุง Vulpine

1. ปรับปรุงสกิล Vulpine-กะโหลกพันตัว,เพิ่มผลโอบล้อม เมื่อปรับปรุงแล้ว:อัญเชิญ1ค่ายพิษโบราณ เป้าหมายและศัตรูในรัศมี10เมตร โจมตีด้วยพิษโบราณจำนวนมาก สร้างดาเมจเวทย์อย่างรุนแรง เป้าหมายมึนงง1วิ และโอบล้อมเป้าหมาย1วิ มีโอกาส50%ทำให้ศัตรูตกอยู่ในสถานะสับสน ต่อเนื่อง2วิ (รบกวนเช็คผลโอบล้อมอีกรอบนะครับ เปลี่ยนได้ครับเพราะไม่รู้ว่ามันโอบล้อมจริงหรือไม่)

2. ปรับปรุงสกิลเซียน-ผสานพิษและสกิลมาร-คำสาปหิน เพิ่มผลต่อไปนี้:เมื่อปล่อย[รับรู้สัมผัส]แล้วจะอัญเชิญจิ้งจอกภูติไว้ที่เดิม จิ้งจอกภูติคงอยู่8วิ ขณะเดียวกันศัตรูที่อยู่ในระยะ8เมตรของจิ้งจอกภูติจะได้รับผล[ทำลายซ่อน] Vulpineอยู่ในระยะ8เมตรของจิ้งจอกภูติได้รับดาเมจลดลง5%

3. ปรับปรุงสกิลสัตว์เลี้ยง Vulpine หมีตูตูน้อยและหมีตูตูใหญ่-หมีตูตู,นำ“ทำให้เป้าหมายมึนงง1วิ”เปลี่ยนเป็น“ทำให้เป้าหมายมึนงง1วิและโอบล้อมเป้าหมาย1วิ”

4. ปรับปรุงสกิล Vulpine-คำสั่งโจมตีและสกิลสอนสั่ง,เพิ่มระยะร่ายสกิลเป็น40เมตร。

5. ปรับปรุงการค้นหาเส้นทางเพื่อโจมตีของสัตว์เลี้ยง Vulpine。

6. ปรับปรุงสกิลมาร-เวทย์ร่างแข็ง ผลหลังปรับปรุง:【มารปีศาจโจมตี】มีโอกาส50%ฟื้นฟูHP2.5%แก่ตัวเอง ผลฟื้นฟูไม่รับผลกระทบของผลลดการฟื้นฟู。

7. ปรับปรุงอัตราส่วนถ่ายทอดสเตตัสของสัตว์เลี้ยง นอกจากHPและATKแล้วสเตตัสอื่นๆล้วนถ่ายทอด100%。

8. ปรับปรุงการให้อาหารสัตว์เลี้ยง เพิ่มประเภทอาหารของแต่ละเลเวล

9. ปรับปรุงคำอธิบายสกิลมาร-เต้นรำด้วยกัน,ทำให้ชัดเจนไม่กำกวม。

10. ปรับปรุงคำอธิบายสกิล-ปีศาจจิ้งจอกโจมตี ทำให้เข้าใจง่ายขึ้น

ปรับปรุง Blade Master

1. ปรับปรุงสกิล-สิงโตคำราม เพิ่มผลชา เมื่อปรับปรุงแล้ว:เสียงคำรามทำให้ศัตรูที่อยู่ในระยะ10เมตรมึนงง3วิและทำให้เป้าหมายชา1วิ (รบกวนเช็คผลชาอีกรอบนะครับ เปลี่ยนได้ครับเพราะไม่รู้ว่ามันชาจริงหรือไม่)

2. ปรับปรุงสกิล-มังกรจู่โจม,เพิ่มผลชา,เมื่อปรับปรุงแล้ว:ระบำอาวุธอัญเชิญมังกรพุ่งไปหาเป้าหมายทำให้ตัวเองได้รับผล【ร่างเทพ】,สร้างดาเมจกายภาพแก่เป้าหมายพิเศษ258หน่วย,ทำให้เขามึนงง2วิและชา1วิ,(ผลมึนงงและชาไม่รับผลลดควบคุม)【ร่างเทพ】:ภูมิคุ้มกันควบคุม ดาเมจที่ได้รับลดลง20%,ต่อเนื่อง2วิ。(รบกวนเช็คผลชาอีกรอบนะครับ เปลี่ยนได้ครับเพราะไม่รู้ว่ามันชาจริงหรือไม่)

3. ปรับปรุงระยะร่ายของสกิลเซียน-ชิงหมื่นกระบี่,เปลี่ยนเป็น20เมตร。

4. ปรับปรุงสกิลเซียน-อัคนีพิฆาตให้สามารถปล่อยได้แม้ไม่มีเป้าหมาย。

5. ปรับปรุงสกิลเซียน-พายุปุยเมฆ,เพิ่มผลย้ายที่,เมื่อปรับปรุงแล้ว:พุ่งไปหาเป้าหมายและโจมตีเป้าหมายในระยะ6เมตรต่อเนื่อง3ครั้ง

ปรับปรุง Cleric

1. ปรับปรุงเวลาร่ายสกิล-พลังแห่งฟ้า,เปลี่ยนจาก3วิเป็น2วิ。

2. นำเอฟเฟกต์สกิล-สุดขั้วฟ้าดินออก。(ไม่แน่ใจครับ)

3. ปรับปรุงสกิล-ยันต์ห้าสี,ผลหลับลึกจะถูกล้างออกหลังได้รับการโจมตี แก้ไขเป็นได้รับดาเมจจากMaxHPของCleric5%แล้วล้างออก。(ดาเมจคำสาปหัวใจไม่รวมในนี้)

4. ปรับปรุงเอฟเฟกต์สกิล-สุดขั้วฟ้าดินและฟ้าดินไร้ขอบ。

ปรับปรุง Assassin

ปรับปรุงสกิล-ตัดสินเทพร้อยก้าว,เพิ่มผลชา,เมื่อปรับปรุงแล้ว:ปรากฏตัวหลังเป้าหมาย สร้างP.DMGจำนวนมาก มึนงง2วิและชา1วิ,ขณะปรากฏตัวจะอยู่ในสถานะ【สาบสูญ】,สังหารผู้เล่นแล้วจะรีเฟรชCD。【สาบสูญ】:ไม่สามารถถูกเลือก และไม่สามารถได้รับดาเมจและการรักษาครั้งล่าสุดได้。 (รบกวนเช็คผลชาอีกรอบนะครับ เปลี่ยนได้ครับเพราะไม่รู้ว่ามันชาจริงหรือไม่)

ปรับปรุง Barbarian

ปรับปรุงสกิล-ค้อนพันโล,เพิ่มผลโอบล้อม,เมื่อปรับปรุงแล้ว:ใช้อาวุธโจมตีศัตรูอย่างรุนแรง ทำให้เป้าหมายรับP.DMG60หน่วย โดนแน่นอน ทำให้เป้าหมายมึนงง2วิ และโอบล้อมเป้าหมาย1วิ。เมื่อปล่อยสกิลจะเพิ่มSPD30%,ต่อเนื่อง1.5วิ。 (รบกวนเช็คผลโอบล้อมอีกรอบนะครับ เปลี่ยนได้ครับเพราะไม่รู้ว่ามันโอบล้อมจริงหรือไม่)

ปรับปรุง Archer

ปรับปรุงสกิลมาร-วิญญาณปีก,ผลหลังปรับปรุง:เมื่อปล่อย【ปีกโล่】,ยิงต่อเนื่องไม่มีCD,ต่อเนื่อง6วิ;ขณะเดียวกันเมื่อปล่อยแล้วใน6วิ หากตัวเองได้รับผลควบคุมอ่อนแอ จะอัมพาต0.5วิ,ผลอัมพาตนี้ทุก6วิกระตุ้นมากสุด1ครั้ง。 (ผลเดียวกับผล ชา ที่กล่าวไว้ รบกวนดูอีกทีนะครับ ว่าควรใช้คำว่า ชา อัมพาต หรือคำอื่นๆครับ)

ปรับปรุง Soul Master

ปรับปรุงสกิลเซียน-ทรมานไม่สิ้นสุด,ช่วงวิญญาณทุกข์ทน,แม้จะไม่ใช่เป้าหมายที่ตัวเองสังหารก็สามารถลดCDของสกิลได้

ปรับปรุงอื่น ๆ

แบ่งประเภทผลการต่อสู้,และอธิบายสกิลชะล้าง,ในแต่ละประเภทจะเขียนอธิบายถึงผล、ต้าน、ชะล้าง,ดูได้อย่างสะดวก。ในเกมสามารถดูคำอธิบายได้จากหน้าสกิล。

1)แบ่งประเภทผลต่อสู้

ผลอวยพร:ผลที่สามารถเพิ่มโบนัสให้กับตัวละครเรียกว่าผลอวยพร(ฟื้นฟู、โล่、เพิ่มสเตตัส、ผลเพิ่มอื่นๆ)。จากความรุนแรงของผลอวยพรแบ่งออกเป็นผลอวยพรแข็งแกร่งและผลพรอ่อนแอ。ผลอวยพรแข็งแกร่งเช่นผลต้านดาเมจในสกิล“เต่าดำประทับร่าง”ของBarbarian,“หุ่นเชิดดิน-สูง”ของแบล็คก็อบลิน;ผลอวยพรที่เหลือส่วนใหญ่ล้วนเป็นผลพรอ่อนแอ,เช่น:ผลเพิ่มATKและHPในสกิล“ราชาอสูรเชียร์”ของBarbarian,ผลเพิ่มEVAและSPDในสกิล“ปีกอารักษ์”ของArcher。รายละเอียดสามารถดูจากคำอธิบายในเกมได้。

ผลควบคุม:ประกอบด้วย"มึนงง""แช่แข็ง""ปิดผนึก""โจมตีล่าถอย/ดึงเข้าใกล้""หลับลึก""แปลงร่าง""หวาดกลัว""ชา", ผลควบคุมอ่อนแอมี"มึนงง""แช่แข็ง""ปิดผนึก""โจมตีล่าถอย/ดึงเข้าใกล้""หลับลึก", ผลควบคุมแกร่งมี"แปลงร่าง""หวาดกลัว""ชา"

ผลจำกัด:ประกอบด้วย"หยุดนิ่ง""ลดSPD""โอบล้อม", ผลควบคุมอ่อนแอเป็น"หยุดนิ่ง""ลดSPD", ผลควบคุมแกร่งเป็น"โอบล้อม"

ผลคำสาป:ในเกมปัจจุบันนอกจากผลDebuffของผลควบคุมและผลจำกัดจะเป็นผลสาป (ผลDebuffเลือดไหล, สเตตัสลดลง, กลไกอื่นๆเป็นต้น)。ผลคำสาปแกร่งเช่น:ผลเกี่ยวกับการได้รับดาเมจเพิ่มของเป้าหมายในสกิล“ยันต์สลายร่าง”ของ Vulpine,ผลปิดผนึกและล็อคในสกิล“ตราผนึกเทพ”ของ Archer;ผลคำสาปมากมายล้วนเป็นผลคำสาปอ่อนแอเช่น:ผลรักษาที่ได้รับลดลงในสกิล“ลูกศรปลิดชีพ”ของ Archer,ผลเกี่ยวกับการได้รับดาเมจเพิ่มของเป้าหมายในสกิล“มังกรไฟบ้า”ของ Blade Master;รายละเอียดสามารถดูจากคำอธิบายในเกมได้。

2)อธิบายกำจัดสกิล

กำจัดสกิลแบ่งเป็น"กำจัดจู่โจม"และ"กำจัดป้องกัน",กำจัดจู่โจมคือกำจัดBUFFของศัตรู,กำจัดป้องกันคือกำจัดDEBUFFของเพื่อน。สกิลกำจัดแบ่งเป็น"กำจัดแกร่ง"และ"กำจัดอ่อนแอ",กำจัดแกร่งสามารถกำจัดแกร่งและกำจัดอ่อนแอที่กำหนดได้,และกำจัดอ่อนแอทำได้เพียงกำจัดอ่อนแอเท่านั้น。เช่น,“ยันต์สลายร่าง”ของ Vulpine คือกำจัดจู่โจมแกร่ง,สามารถกำจัดแกร่งและกำจัดอ่อนแอได้。และยากำลังภายในเอลฟ์อย่าง“พลังกำจัด”กำจัดได้เพียง“ผลพรอ่อนแอ”เท่านั้น,ดังนั้นคือกำจัดจู่โจมอ่อนแอ。กำจัดป้องกันก็เหมือนกัน อาวุธเทพ"บันทึกสวรรค์" สามารถกำจัดผลผิดปกติทั้งหมด (ควบคุมแกร่ง, สาปแกร่ง, จำกัดแกร่ง, ควบคุมอ่อนแอ, สาปอ่อนแอ, จำกัดอ่อนแอ) ดังนั้นมันจึงเป็นกำจัดป้องกันอ่อนแอ,ยันต์บริสุทธิ์Cleric สามารถกำจัดผลผิดปกติอ่อนแอได้เท่านั้น (ควบคุมอ่อนแอ สาปอ่อนแอ จำกัดอ่อนแอ)  ดังนั้นมันจึงเป็นกำจัดป้องกันอ่อนแอ。

3)อธิบายสกิลภูมิคุ้มกัน

เมื่อมีผลภูมิคุ้มกันสกิลภูมิคุ้มกัน อันดับแรกต้องดำเนินการผลกำจัดที่ตรงกัน1ครั้ง หลังจากนั้นภายในช่วงเวลาหนึ่งจะคุ้มกันผลที่ตรงกัน

สกิลภูมิคุ้มกันแบ่งเป็น"ภูมิคุ้มกันจู่โจม"และ"ภูมิคุ้มกันป้องกัน" ภูมิคุ้มกันจู่โจมทำให้ฝ่ายศัตรูไม่สามารถรับผลอวยพร ภูมิคุ้มกันป้องกันทำให้ฝ่ายเพื่อนไม่ได้รับผลควบคุม จำกัด สาป ในเกมปัจจุบันยังไม่มีสกิลภูมิคุ้มกันจู่โจม#rสกิลภูมิคุ้มกันก็แบ่งเป็น"ภูมิคุ้มกันแกร่ง"และ"ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ" ภูมิคุ้มกันแกร่งสามารถคุ้มกันผลแกร่งและผลอ่อนแอที่ตรงกัน แต่ภูมิคุ้มกันอ่อนแอสามารถคุ้มกันผลอ่อนแอที่ตรงกันเท่านั้น

[เนื้อหาที่ปรับให้เหมาะสม]

[การเพิ่มประสิทธิภาพของ Extreme League]

1. เพิ่มประสิทธิภาพกิจกรรมลีกสุดขีดในระหว่างกิจกรรมคุณสามารถออฟไลน์ได้โดยไม่คาดคิดคุณสามารถกลับสู่สนามรบปัจจุบันได้โดยกดปุ่มกลับสู่สนามรบ

2. เพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลรางวัลในอินเทอร์เฟซแบบสอบถามรางวัลของ Extreme League หลังจากปรับให้เหมาะสมแล้วมุมมองรางวัลจะใช้งานง่ายและชัดเจนยิ่งขึ้น

[การเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ของจักรวาล]

เพิ่มประสิทธิภาพเหตุการณ์ Cosmopolitan Struggle และเพิ่มฟังก์ชันในการกลับสู่สนามรบ ออฟไลน์โดยไม่คาดคิดตั้งแต่รอบชิงชนะเลิศ 1/8 จนถึงรอบชิงชนะเลิศคุณสามารถกลับไปที่ Universe Struggle Lounge ผ่านปุ่ม Return to Battlefield บนอินเทอร์เฟซหลักและรอเกมถัดไป

[การเพิ่มประสิทธิภาพของสงครามอาณาเขต]

1. ปรับกฎของการประกาศอาณาเขตให้เหมาะสมแก๊งต่างๆสามารถประกาศสงครามกับดินแดนระดับ 2 ได้โดยตรงโดยไม่ต้องมีอาณาเขตใด ๆ ภายใน 30 วันหลังจากยึดครองเมืองซูหลง เมื่อคุณมีอาณาเขตระดับ 3 คุณสามารถประกาศสงครามกับดินแดนระดับ 2 ที่อยู่ติดกันได้โดยตรง หากมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ในช่วงระยะเวลา 30 วันระยะเวลาความถูกต้องจะถูกล้าง

2. ปรับเวลาเปิดของสงครามดินแดนให้เหมาะสมหลังจากปรับให้เหมาะสมแล้วการเล่นเกมสงครามดินแดนสามารถปลดล็อกได้ในวันที่ห้าหลังจากเปิดเซิร์ฟเวอร์

[การเพิ่มประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับแก๊งค์]

1. เพิ่มประสิทธิภาพการส่งออกเลือดของวัสดุแก๊งคาถาลึกลับและคลาสสิกที่หายไปหลังจากปรับให้เหมาะสมแล้วพวกเขาจะได้รับจากการปล้นนางฟ้าปีศาจผู้อาวุโสของแก๊ง Xiuxian ฤดูใบไม้ผลิของ Xiong Wanjun ผู้ทำลายล้าง การเคลื่อนไหวที่ชั่วร้ายและแผนที่ขุมทรัพย์

2. เพิ่มประสิทธิภาพกิจกรรมการต่อสู้ที่เด็ดขาด Xiuxian Gang หลังจากจัดตั้งทีมสำเร็จตราบใดที่สมาชิกอยู่ในฐานของแก๊งพวกเขาก็สามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้ไม่จำเป็นที่ผู้เล่นจะต้องอยู่ในแผนกเดียวกันอีกต่อไป

3. ปรับการตั้งค่าอำนาจมืออาชีพของแก๊งให้เหมาะสมและเพิ่มอำนาจการปรับใช้กลุ่มรบและหัวหน้าแก๊งสามารถมอบหมายให้กับสมาชิกที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยในการปรับเปลี่ยนกลุ่มการรบ

4. ปรับกฎสำหรับการเดิมพันปาเป้าโดยแก๊งให้เหมาะสมเป็นครั้งแรกหลังจากการเพิ่มประสิทธิภาพผู้ฝึกฝนทุกคนจะไม่เรียกเก็บเงินมัดจำเมื่อเดิมพันลูกดอกเป็นครั้งแรก

5. ลดช่วงเวลาระหว่างการฝึกแต่ละแก๊ง

6. ปรับการแสดงเอฟเฟกต์พิเศษของการเล่นเกมแก๊งค์บอลให้เหมาะสมเพื่อลดความยากของแก๊งค์บอล

7. ลดความสูงของบอลลูนให้เหมาะสมในวิธีการจับบอลลูนเพื่อให้ผู้เพาะปลูกสามารถคว้าบอลลูนได้ง่าย

8. ปุ่มพับจะถูกเพิ่มลงในอินเทอร์เฟซกระดานคะแนนซึ่งช่วยให้ผู้ฝึกฝนสามารถดูได้อย่างยืดหยุ่น

9. เพิ่มเคล็ดลับจากการฝึกแก๊งไปที่ช่องแชทแก๊ง

10. เพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การต่อสู้อัตโนมัติของการต่อสู้ที่แตกหัก Xiuxian Gang

[บ้านใหม่และดีที่สุด]

1. มีการเพิ่มโกดังบ้านใหม่ซึ่งสามารถใส่อุปกรณ์ตกแต่งบ้านต่างๆเช่นภาพวาดเมล็ดพืชนอตหลิงหยุนและดินที่เหลืออยู่เก้าวัน คุณสามารถตรวจสอบสิ่งของที่ใส่ในโกดังเก็บกระเป๋าเป้ - โกดังภายในบ้านได้

2. ชุดประติมากรรมน้ำแข็งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ของเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านประติมากรรมน้ำแข็ง·ศาลาแปดเหลี่ยมประติมากรรมน้ำแข็ง·เสือขั้วโลกประติมากรรมน้ำแข็ง·สะพานฮัวเซียนประติมากรรมน้ำแข็ง·หอน้ำแข็งซวนรูปปั้นน้ำแข็ง·หมาป่าน้ำแข็งซึ่งสามารถหาได้จากการเล่นเกมโบราณคดีบ้านเกิด .

3. บ้านเกิดได้เพิ่มอุปกรณ์หมายเลข 8-11 Qi ซึ่งสามารถหาได้จากการเล่นเกมทางโบราณคดีของบ้านเกิด

4. เพิ่มตราบ้านเกิดใหม่และสามารถรับตราที่สวยงามได้เมื่อตรงตามเงื่อนไขที่ระบุ

5. เพิ่มช่องทางในการรับบัตรกำนัลค็อกเทลสุดหรูคุณสามารถใช้บัตรกำนัลค็อกเทลทั่วไป 6 ใบเพื่อสังเคราะห์เพื่อรับบัตรกำนัลค็อกเทลสุดหรู

6. เพิ่มสิทธิพิเศษของผู้ที่เปิดงานเลี้ยงค็อกเทลเจ้าของงานเลี้ยงค็อกเทลสามารถทำภารกิจรวบรวมโดยอัตโนมัติและสามารถเดาได้สามครั้ง

7. ปรับช่วงเวลาในการจัดงานเลี้ยงค็อกเทลให้เหมาะสมที่สุดหลังจากปรับให้เหมาะสมแล้วจะมีการกำหนดจุดเวลาที่นัดหมายทุก 15 นาทีในช่วง 21: 00-23: 00 น. ของทุกเย็น 22:45 น. เป็นเวลางานเลี้ยงค็อกเทลครั้งสุดท้าย ผู้เพาะปลูกสามารถเข้าร่วมในงานเลี้ยงค็อกเทลได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้นตามเวลา

8. ปรับการแสดงอินเทอร์เฟซของชนเผ่าบ้านเกิดให้เหมาะสมและแสดงอวาตาร์ที่กำหนดเองหลังจากการปรับให้เหมาะสม

9. เพิ่มประสิทธิภาพฟังก์ชั่นบริจาคบ้านหลังจากปรับให้เหมาะสมแล้วคุณสามารถบริจาคเฟอร์นิเจอร์ประเภทเดียวกันได้ในคลิกเดียว

10. เพิ่มประสิทธิภาพการลดลงของรางวัลของ Home Garden Cocktail Party มีโอกาสได้รับดอกไม้ประดิษฐ์ซึ่งสามารถมอบให้กับนักร้องคนโปรดของคุณด้วยเสียงที่สมบูรณ์แบบ

11. เพิ่มประสิทธิภาพงานเลี้ยงค็อกเทลในบ้านเกิดและคุณสามารถเลือกขอความช่วยเหลือจากผู้เล่นในฉากระหว่างสั่งไวน์ได้

12. เพิ่มประสิทธิภาพอำนาจการผลิตในบ้านเกิดในการจัดการหน่วยงานมาตุภูมิและเพิ่มอำนาจการเลี้ยงสัตว์ให้กับหน่วยงานการผลิตในบ้านเกิด

13. ปรับกฎการกลืนอุปกรณ์พลังงานในบ้านให้เหมาะสมหลังจากปรับให้เหมาะสมแล้วคุณจะไม่สามารถกลืนอุปกรณ์ที่มีอันดับสูงกว่าของคุณเองได้

[การเพิ่มประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรม]

1. เพิ่มประสิทธิภาพร้านขายยาในร้านเปลี่ยนชื่อเป็น Medicinal Food Room และขอแนะนำอาหารใหม่สำหรับคุณไปดูได้เลย

2. เพิ่มประสิทธิภาพร้านดอกไม้ไฟในร้านค้าและเปลี่ยนชื่อเป็นร้านขายของชำในขณะเดียวกันให้โอนเครื่องรางการเพิ่มประสิทธิภาพและเสน่ห์โจมตี Yuling ที่ขายในร้านขายยาดั้งเดิมไปยังร้านขายของชำเพื่อขาย ผู้ฝึกฝนสามารถข้ามไปยังที่เก็บระบบที่เกี่ยวข้องได้โดยตรงจากช่องทางการรับไอเทม

3. ปรับลำดับการแสดงผลของหีบสมบัติ - วัสดุ Qianjicai ให้เหมาะสมเป็นอันดับแรก

4. ปรับฟังก์ชั่นการซื้ออุปกรณ์สมบัติจำนวนมากแบบแผงลอยโดยจะบันทึกราคาซื้อต่ำสุดและราคาซื้อสูงสุดที่มีการป้อนข้อมูลและบันทึกข้อมูลการซื้อจำนวนมากถึงห้าชุดที่ป้อนเมื่อเร็ว ๆ นี้

5. เพิ่มประสิทธิภาพหอการค้า - ฉันต้องการขายอินเทอร์เฟซเมื่อไม่มีสินค้าที่ขายได้ระบบจะแจ้งว่าไม่มีสินค้าที่ขายได้ชั่วคราว

6. เพิ่มประสิทธิภาพการดูการประมูลและบันทึกข้อมูลการพลิกหน้าก่อนหน้าเมื่อเปลี่ยนฉาก

[การเพิ่มประสิทธิภาพของการดำเนินการสองครั้ง]

1. ปรับกฎการสั่งซื้อของการกระทำของผู้เล่นคนเดียวให้เหมาะสมเพื่อให้เหมาะสมยิ่งขึ้น

2. ปรับเอฟเฟกต์การแสดงผลของการกระทำสองคนในสถานะการบินให้เหมาะสมและปรับชื่อให้สอดคล้องกัน

3. เมื่อได้รับคำเชิญแบบโต้ตอบสำหรับผู้เล่นสองคนสามารถเพิ่มคุณสมบัติใหม่เพื่อตรวจสอบไม่ยอมรับคำเชิญของผู้เล่นในช่วงเวลาหนึ่ง

【การเพิ่มประสิทธิภาพทีม】

1. เพิ่มประสิทธิภาพฟังก์ชันการโฆษณาชวนเชื่อของทีมเมื่อเป้าหมายของทีมเป็นกิจกรรมของแก๊งให้คลิกโฆษณาชวนเชื่อเพื่อลบตัวเลือกช่องทางการรับสมัคร

2. ปรับว่าเมื่อคุณได้รับคำเชิญเป็นทีมหรือกลุ่มจากผู้ฝึกฝนคนอื่นผู้เล่นจะไม่ได้รับคำเชิญจากผู้เล่นภายใน 5 นาทีหลังจากการตรวจสอบเริ่มต้นถูกปฏิเสธ

[การเพิ่มประสิทธิภาพห้างสรรพสินค้า]

1. ปรับกฎการแสดงผลของอินเทอร์เฟซห้างสรรพสินค้าให้เหมาะสมหลังจากปรับให้เหมาะสมแล้วให้เปิดอินเทอร์เฟซห้างสรรพสินค้าเพื่อแสดงหน้าผลิตภัณฑ์ใหม่ตามค่าเริ่มต้น

2. ปรับฟังก์ชั่นการค้นหาห้างสรรพสินค้าให้เหมาะสมและไม่แสดงลักษณะของผู้ที่ไม่ใช่มืออาชีพอีกต่อไปเมื่อทำการค้นหา

3. ปรับลำดับการแสดงสินค้าในห้างให้เหมาะสมยิ่งขึ้น

[การเพิ่มประสิทธิภาพอื่น ๆ ]

1. เพิ่มประสิทธิภาพวิธีการคำนวณคุณสมบัติการเจาะเมื่อคุณสมบัติการเจาะของคุณสูงขึ้นคุณจะได้รับอัตราการเจาะที่สูงขึ้นกว่าเดิม

2. ปรับฟังก์ชั่นการแชทให้เหมาะสมหากฉากถูกเปลี่ยนเมื่อไม่มีการส่งเนื้อหาที่ป้อนในช่องป้อนข้อมูลเนื้อหาข้อความที่ป้อนจะยังคงอยู่

3. ปรับการตั้งค่าการแกะสลักอัตโนมัติให้เหมาะสมที่สุดหลังจากคลิกที่การแกะสลักอัตโนมัติช่องป้อนข้อมูลสำหรับการตั้งค่าระดับการแกะสลักจะแสดงเป็นระดับ 80 ตามค่าเริ่มต้น

4. ปรับขีด จำกัด สูงสุดของระดับความชื่นชอบของเพื่อนและปรับขีด จำกัด สูงสุดเป็น 120,000

5. เพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลเมื่อได้รับคะแนนเกียรติยศและเพิ่มพรอมต์ที่จะปรากฏขึ้นโดยตรงเมื่อได้รับเกียรติยศ

6. ปรับเคล็ดลับสำหรับผู้นำทักษะ Lu Chengfeng - Unstoppable High ในดันเจี้ยนของถนนโบราณที่เยือกแข็งและปาฏิหาริย์หิมะและในขณะเดียวกันก็ลดปริมาณเลือดของทักษะ Unstoppable, Cold Sword เพื่อให้ผู้ฝึกฝนสามารถเคลียร์ระดับได้ ได้ง่ายขึ้น

7. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิญญาณในกิจกรรม Zhutian Pagoda จำนวนวิญญาณจะไม่ถูกรีเซ็ตหลังจากเข้าสู่ระดับถัดไปหลังจากปรับให้เหมาะสมจำนวนวิญญาณจะถูกรีเซ็ตเป็น 2 เมื่อเข้าสู่การต่อสู้ระดับถัดไป

8. ปรับดันเจี้ยนการเพาะปลูกให้เหมาะสม - ทำลายซากปรักหักพังของเวทมนตร์ลดความเสียหายบางส่วนของบอสตัวที่สองและทำให้ผู้ฝึกฝนผ่านด่านได้ง่ายขึ้น

9. ปรับลำดับการปล่อยสกิลให้เหมาะสมที่สุดในระหว่างการต่อสู้ของ Demon Blade โดยอัตโนมัติหลังจากการลอบเร้นแล้วการปล่อย Blade Storm จะได้รับความสำคัญ

10. ปรับการแสดงผลให้เหมาะสมเมื่อดูไอคอนสถานะหลังจากปรับให้เหมาะสมแล้วอินเทอร์เฟซปัจจุบันจะไม่ถูกปิดเมื่อสถานะเปลี่ยนไปขณะรับชม สะดวกสำหรับผู้เพาะปลูกในการตรวจสอบต่อไป

11. ปรับกฎการแสดงผลของอินเทอร์เฟซหัวเรื่องให้เหมาะสมเมื่อมีการสวมหัวเรื่องอินเทอร์เฟซที่เลือกของหัวเรื่องที่สวมใส่ในปัจจุบันจะแสดงตามค่าเริ่มต้นหลังจากเปิดส่วนต่อประสานหัว

12. เพิ่มประสิทธิภาพข้อความแจ้งของ Elf-Inner Alchemy Advanced Forgetting: "การลืมขั้นสูงจะรักษาระดับและค่าประสบการณ์ของการเล่นแร่แปรธาตุภายในปัจจุบันไว้อย่างสมบูรณ์และตระหนักว่าการเล่นแร่แปรธาตุภายในใหม่จะไม่สืบทอดระดับการเล่นแร่แปรธาตุภายในปัจจุบันและค่าประสบการณ์" .

13. ปรับคำแนะนำในการสวมและถอดกระจกที่มีศูนย์กลางให้เหมาะสมในบางกรณี เมื่อแอตทริบิวต์กระจกศูนย์กลางของอุปกรณ์ - ลดระดับการสวมใส่ของอุปกรณ์นี้ให้มากกว่า 15 ระดับให้เพิ่ม "เมื่อยกเลิกการโหลดแล้วสวมอีกครั้งการลดแอตทริบิวต์ระดับการสึกหรอของอุปกรณ์จะไม่เกิน 15 ระดับและระดับการปลอมกระจกศูนย์กลางจะกลายเป็น เกรดผลิตภัณฑ์ปลอมจริงจำเป็นต้องมีการปลอมแปลงอีกครั้งเพื่อให้ได้เกรดผลิตภัณฑ์ปลอมปัจจุบันต้องการนำออกหรือไม่ "พร้อมท์ เมื่อระดับการตีขึ้นรูปสูงกว่าสองขั้นตอนของระดับผลิตภัณฑ์ที่อ่อนได้ของตัวมันเองให้เพิ่ม "ระดับการปลอมของกระจกศูนย์กลางหลังจากสวมหรือเปลี่ยนกระจกศูนย์กลางจะกลายเป็นระดับที่อ่อนได้จริงและจะต้องมีการปลอมอีกครั้งเพื่อที่จะไปถึง ระดับที่มีอยู่ "เกรดปลอมคุณใส่หรือเปล่า"

14. ปรับคำอธิบายทักษะสิ่งประดิษฐ์ให้เหมาะสมเปลี่ยนคำอธิบายของทักษะสิ่งประดิษฐ์ "ในระยะ 20 เมตร" เป็น "ภายในระยะ 20 เมตรจากตนเองและสภาพแวดล้อม" เพื่อให้มีความเข้มงวดมากขึ้น

15. ปรับคำอธิบายทักษะให้เหมาะสมและเปลี่ยน "ความเงียบ" เป็น "ผนึก"

16. ปรับการแสดงความเร็วในการสวดมนต์ให้เหมาะสมและทำให้เวลาถูกต้องเป็นทศนิยมสองตำแหน่ง

17. ปรับเคล็ดลับทักษะของบอสให้เหมาะสมที่สุดในดันเจี้ยนน้ำแข็งและมิราเคิลหิมะของทีมเพื่อให้ชัดเจนและใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

18. ปรับการแสดงอินเทอร์เฟซเหตุการณ์ให้เหมาะสมและซ่อนปุ่มกลยุทธ์การกวาดล้างของอินเทอร์เฟซการท้าทายและอินเทอร์เฟซเพื่อความเข้าใจ

19. ปรับค่าเริ่มต้นที่ป้อนให้เหมาะสมหลังจากคลิกสูงสุดในร้าน Buddha Tower และจะแสดงตามปริมาณที่ซื้อได้จริง

20. เพิ่มประสิทธิภาพให้กับวิซาร์ด Ji Ji - การแสดงไอคอนสถานะเมื่อค่าโชคของตัวละครเพิ่มขึ้นในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของ Ji Ji ประสิทธิภาพจะชัดเจนมากขึ้นหลังจากการปรับให้เหมาะสม

21. ปรับสีเอฟเฟกต์พิเศษของวิญญาณผู้กล้า Cangli จากสีเหลืองเป็นสีน้ำเงินซึ่งสะดวกในการแยกความแตกต่างจากทักษะ Cangli ของผู้นำ

22. เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินการของวิญญาณขนนกวิเศษเมื่อใช้ทักษะบางอย่างบนเครื่องบินเอนกประสงค์

23. เพิ่มประสิทธิภาพสกิลเอฟเฟกต์พิเศษของ "ผีเสื้อและดอกไม้" เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลของขอบเขตสกิล

24. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตัวละครเมื่อได้รับสถานะการเปลี่ยนแปลงและไม่แจ้งให้เปลี่ยนฐานการเพาะปลูกอีกต่อไป

25. ปรับตำแหน่งการวางไข่ของมอนสเตอร์ให้เหมาะสมในกิจกรรมนักล่าเงินรางวัลเพื่อหลีกเลี่ยงการวางไข่ของมอนสเตอร์ใกล้เกินไป

26. เพิ่มประสิทธิภาพอินเทอร์เฟซการคัดกรองระดับมืออาชีพสำหรับอาจารย์และผู้ฝึกงานและเพิ่มแถบเลื่อนเพื่ออำนวยความสะดวกในการคัดกรองผู้ปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ

27. ปรับฟังก์ชันการโอนงานให้เหมาะสมข้อความยืนยันครั้งที่สองจะปรากฏขึ้นก่อนการโอนงาน "ชุดทหารประจำการสีส้มที่วางอยู่ในกระเป๋าเป้และโกดังจะไม่ถูกแปลงตามหลังการโอนงานโปรดยืนยันว่าคุณไม่มีสิ่งนั้น ข้อกำหนดการแปลงจากนั้นดำเนินการโอนต่อ "

28. ปรับลำดับการแสดงแตรให้เหมาะสมที่สุดเมื่อออกจากอินเทอร์เฟซการสนทนาแถบเลื่อนแตรบนอินเทอร์เฟซหลักจะให้ความสำคัญกับการแสดงข้อมูลแตรล่าสุด

29. ปรับข้อความแจ้งให้เหมาะสมสำหรับการสนทนากับ Yuelao เพื่อรับงานขั้นสูงหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจขั้นสูงทั้งหมดสำหรับการแต่งงาน

30. ปรับประสบการณ์การต่อสู้ของหัวหน้าดันเจี้ยนให้ดีที่สุดหลังจากปรับให้เหมาะสมแล้วจะไม่สามารถใช้การกระทำสองคนเพื่อคลอเคลียกันและกันในช่วงการต่อสู้ของหัวหน้าดันเจี้ยนได้อีกต่อไป

[เนื้อหาการซ่อม]

1. แก้ไขปัญหาที่งานเปลี่ยนคลิปหนีบกระดาษและงานแก๊งค์ไม่สามารถรับประสบการณ์วิซาร์ดเมื่อดำเนินการเสร็จสิ้นด้วยตนเอง หลังจากการซ่อมแซมเสร็จสิ้นด้วยตนเองและใช้อุปกรณ์ประกอบฉากกวาดเพื่อให้ประสบการณ์ตัวช่วยสร้างเสร็จสมบูรณ์สามารถรับได้

2. แก้ไขปัญหาที่ Corrosion Orb of the Water Elemental Lord จะไม่หายไปในคำนำของเหตุการณ์ Five Elements-Elemental Lord

3. แก้ไขปัญหาที่แอตทริบิวต์ตัวเลขของอาร์ติแฟกต์ไม่เพิ่มขึ้นในการแข่งขันสูงสุด

4. แก้ไขปัญหาที่ Yuhu Bingxin สามารถต้านทานผลการแช่แข็งได้

5. แก้ไขปัญหาคำตอบที่ไม่ถูกต้องสำหรับบางคำถามในกิจกรรมตอบคำถามประจำวัน

6. แก้ไขปัญหาที่มีความน่าจะเป็นของเหตุการณ์แจ้งในช่วงเวลากิจกรรมการบุกรุกของสัตว์ร้ายที่ไม่ใช่สัญลักษณ์

7. แก้ไขปัญหาที่ศิลปะการต่อสู้อาจไม่แสดงเทคนิคพิเศษที่ละเอียดอ่อนในบางกรณี

8. แก้ไขปัญหาที่เมื่อปล่อย Soul Deed Skill-Soul Lock Pillar ในอากาศมีความเป็นไปได้ที่เอฟเฟกต์พิเศษจะแสดงผลผิดปกติและความเสียหายต่อเนื่องจะหยุดชะงัก

9. แก้ไขเอฟเฟกต์ของคาถาร่างเหลือสกิลนางฟ้า "ล้างเอฟเฟกต์บัฟทั้งหมดที่มีต่อเป้าหมาย" จะเคลียร์ปัญหาการใช้ยารักษาและยาพลังที่แท้จริง

10. แก้ไขปัญหาที่ปุ่มสำหรับการแชร์การโดยสารสองครั้งหายไปเมื่อนั่งบนเครื่องบินสองคน

11. แก้ไขปัญหาที่ไม่สามารถหมุนมุมมองของสำเนาได้ในบางกรณี

12. แก้ไขปัญหาที่ความเร็วในการเคลื่อนที่อาจเพิ่มขึ้นหลังจากการกระทำของบุคคลสองคนในอากาศต้องพึ่งพาซึ่งกันและกัน

13. แก้ไขปัญหาที่โมเดลตัวละครหายไปเมื่อผู้ฝึกฝนออกจากสำเนาภาพลวงตาในบางกรณี

14. แก้ไขปัญหาของเฟรมสีดำบนอินเทอร์เฟซ Artifact ในบางกรณี

15. แก้ไขปัญหาที่ Soul Deed ไม่สามารถทำภารกิจผจญภัยสามเณรวันที่หกได้สำเร็จ

16. แก้ไขปัญหาข้อขัดข้องเมื่อใช้ฟังก์ชันวิดีโอในบางกรณี

17. แก้ไขปัญหาที่เอฟเฟกต์การสลายตัวของเนื้อและเลือดของผู้เล่นไม่ได้รับการล้างหลังจากเอาชนะผู้นำจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ Heiming ในดันเจี้ยนของ Wraith Gate of the Counterattack

18. แก้ไขปัญหาคู่มือการเปลี่ยนใหม่เมื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ในบางกรณี